Về chúng tôi

Công ty CP sơn BASS  gửi tới các đối tác và Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Công ty CP sơn BASS  thành lập  theo Quyết định số 01/2016, về việc xây dựng và mở rộng thị trường sơn. Trên cơ sở đó xây dựng thêm một thương hiệu mới, cách vận hành mới, quản lý mới và chất lượng được nâng cao hơn.

Hệ thống BASS bao gồm:

1. BMS Automatic solution & service  ( Dịch vụ và giải pháp quản lý công trình xây dựng)

2. BASS Paint ( Sơn và chống thấm)

3. BASS contrustion investment & trade ( Đầu tư xây dựng và thương mại)


Công ty CP sơn BASS  hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu cho ngành xây dựng với các sản phẩm như sơn nước, sơn chống thấm,sơn đặc biệt hệ nước, bột bả, matit. Các sản phẩm của Công ty CP sơn BASS  thân thiện môi trường, đồng đều, chất lượng cao và thuận tiện cho người sử dụng. Với phương châm luôn đem tới cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nên BASS cũng đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 cho lĩnh vực sản xuất sơn và thi công, sản phẩm của BASS Phù hợp các TCVN hiện hành. Được công nhận Phù hợp các yêu cầu Quy chuẩn QC 16: 2017/ BXD (trước đây là QC 16:2014/BXD).

Hiện nay BASS cũng đã thiết lập được các hệ thống phân phối trên toàn quốc như tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quãng Ngãi, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Yên Bái, Bắc Giang... Do có sự chuyển tiếp và kế thừa kinh nghiệm sản xuất cũng như công nghệ của SOTRA nên BASS bước đầu đã có chỗ đứng trên thị trường.BASS đã ký kết hợp đồng chiến lược với một số công ty, các đại lý tin tưởng và người tiêu dùng sử dụng nhiều cho các công trình trên cả nước.

Với trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên, sự hợp tác khoa học với Viện Vật lý ứng dụng và thiết bị khoa học- Viện khoa học công nghệ Việt Nam. Đây là cơ quan hàng đầu trong lĩnh lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano. Ngoài ra còn có sự tư vấn và hợp tác với các đối tác khác như BAFS, Dowchemical, Nuplex..., Công ty CP sơn BASS  đang hướng tới cung cấp các sản phẩm sơn Nano, sơn đặc biệt cho vùng biển, chống thấm đa năng cao cấp, sơn chống nóng cách nhiệt thế hệ mới.

BASS hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách với các sản phẩm, dịch vụ hiện đại và hoàn hảo nhất.

SỨ MỆNH CỦA BASS

Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, đúng giá trị

Không chỉ sơn các công trình mà sơn cả ý tưởng của bạn

TẦM NHÌN CỦA BASS

Trở thành đơn vị sản xuất sơn, bột bả cao cấp có vị thế trong nước và khu vực

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH 

ĐC: TẦNG 2, SỐ NHÀ 41, TỔ 24C, NGÕ 230 LẠC TRUNG, P. THANH LƯƠNG, Q. HAI BÀ TRƯNG, PT. HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI/FAX: 024 3987 80 66

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

ĐC: KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG MAI,THANH TRÌ, HÀ NỘI

Tin nổi bật