Tư vấn chọn màu sơn theo phong thủy

Màu sơn nhà làm nên phong cách riêng cho ngôi nhà ấy, nó góp phần làm cho ngôi nhà bạn trông sang trọng, nổi bật và hiện đại hơn. Bạn có thể chọn màu sơn nhà theo sở thích và ý tưởng của mình, nhưng bạn lưu ý phải lựa chọn màu sắc và phối hợp cho cho hài hòa nhất và phù hợp với phong thủy nhé. Trước khi bạn quyết định chọn sơn nhà màu gì thì cũng nên tìm hiểu sơ qua về ý nghĩa của những loại màu sơn nhà chủ đạo. Cụ thể như sau:

+ Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự thành khiết, thích hợp với những gia chủ ưa thích phong cách đơn giản, thân thiện. Màu trắng cũng được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi sơn nhà màu trắng ngoài phong cách đơn giản nó còn toát lên vẻ đẹp sang trọng, đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp với những gam màu khác.

+ Màu hồng: màu hồng nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn, tone màu này rất thích hợp với những gia chủ ưa thích lãng mạn. Thông thường gam màu sơn này được sử dụng làm đpẹ cho căn phòng của phụ nữ và phòng trẻ em.

+ Màu xanh: Màu xanh địa diện cho gàm màu lạnh, khi sử dụng sơn tường nhà bạn có thể pha màu sơn với nhiều sắc độ độ nhạt tùy thích. Sử dụng sơn nhà màu xanh giúp mang lại cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng.


Tin nổi bật