Cùng chia sẻ kinh nghiệm phối màu sơn đẹp

 

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích nhất từ Sarah Gallop, một công ty thiết kế nội thất nổi tiếng ở Vancouver, Canada cho từng phòng riêng biệt khicác gia đình muốn sử dụng màu sơn "hot"nhất này:


1. Đối với Phòng ngủ

Màu xanh bạc sẽ biếnphòng ngủ trở nên nhã hơnvà rất hợp khi kết hợp với các đồ nội thất trắng. Sắc lạnh của màu xanh bạc sẽ giúp an tĩnh cho tâm hồn của chủ sở hữu.Gia đình bạn có thể cân nhắc về một bộ ga trải giường màu trắng, đi cùng với những chiếc gối màu xanh, màu vàng hoặc màu xanh lá cây. Tâm hồn của bạn sẽ luôn nhẹ nhàng và thư thái trong căn phòng tươi mới này.2.Đối với Phòng bếp

Một kệ bếp màu xanh đậm sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng của gia đình. Chủ nhà chỉ cần phối thêm các đồ nội thất gỗ là đã đủ ấm áp cho phòng bếp mang năng lượng Lửa.

 

3.Đối với Phòng khách

Màu xanh bạc sẽ thu hút ánh nhìn của các vị khách ngay khi bước qua cửa. Gia đình bạn chỉ cần phối thêm sàn gỗ cứng, một tấm thảm len trắng, một bộ sopha màu xanh xám là đã biến phòng khách trở nên độc đáo.


 

4.Đối với Phòng thay đồ

Không gian phòng thay đồ của gia đình bạn sẽ rất hiện đại và sang trọng với một chiếc ghế gỗ màu nhạt dài ở giữa phòng. Gia đình bạn nên chú ý ốp sàn nhà bằng đá nhám sẽ giúp mọi người không bị trơn trượt khi thay quần áo. Một chiếc giỏ mây cũng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng ấn tượng.6.Đối với Phòng tắm

Màu xanh bạc sẽ kết hợp cực kì hoàn hảo với một bức tường đá màu xanh sậm, tạo ra chiều sâu cho căn phòng. Các đồ nội thất bằng đá với màu tự nhiên xám và trắng sẽ mang chút hơi thở cổ điển,cũng giúp mở rộng không gian phòng tắm. Trong phong thủy, màu xanh lá cây bạc cũng hợp với năng lượng Thủy của không gian này.


Tin nổi bật