Bạn mới có một ngôi nhà mới và chưa biết sơn màu gì

Chọn màu sắc cho phòng khách

 Phòng khách là một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà vì đây là nơi mà bạn sẽ muốn mọi người cảm thấy hoan nghênh. Khi sàng lọc lựa chọn màu sắc sơn nhà cho phòng khách, hãy thử xem xét màu sắc mà là phong cách, ấm áp, cũng như thực tế. Bạn có thể chọn hai màu sắc để tạo ra một chương trình hoặc chỉ đơn giản là gắn bó với màu sắc trung tính. Màu vàng và màu xanh có thể được sử dụng để có được nước cổ điển bên nhìn hoặc bức tường có thể được mặc quần áo màu đỏ máu để làm cho một tuyên bố máu. Đây là khu vực, nơi mà bạn thực sự có thể cho phép trí tưởng tượng của bạn để đi hoang dã.

Chọn màu sắc cho nhà bếp

Những nhà bếp là một phòng ngon miệng trong các nhà vẽ bạn bè và gia đình để thưởng thức cùng nhau. Những màu sắc cho nhà bếp nên được như vậy mà nó truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày và khuyến khích tinh thần cộng đồng

Một sơ đồ màu trắng là tự nhiên và trang nhã và sẽ làm cho căn phòng xuất hiện rõ nét và hiện đại. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể được tư vấn sơn nanoone  và chọn nhiều tông màu của một màu duy nhất cho một chương trình đơn sắc hoặc thử nghiệm với màu sắc bổ sung cho một cái nhìn mắt hấp dẫn.

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà mới là vô cùng quan trọng. Một phòng ngủ là một không gian riêng tư phục vụ như là một khóa tu cá nhân mà bạn muốn đạt được thư giãn tối đa. Những màu sắc cho căn phòng này phản ánh nội tâm của bạn, và mọi nỗ lực của bạn phải có để lây lan màu sắc yêu thích của bạn, mà bạn thấy thoải mái nhất. Một phòng ngủ hiện đại và sang trọng có thể được tạo ra bằng cách xếp các trung lập trong khi một boudoir kịch tính có thể được gợi bằng cách chơi với các màu đỏ và tím.


Tin nổi bật